Beyond Evil

Beyond Evil

คนดีนั้นมีอยู่มากแต่คนที่ไม่ดีนั้นก็มีอยู่ทั่วไปเช่นเดียวกันคนเหล่านี้แสงตัวอยู่ในทุกที่และทุกอาชีพไม่เว้นแม้แต่ชื่อของผู้ผดุงความยุติธรรมอย่างตำรวจไม่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้นแต่ในต่างประเทศก็มีข่าวมากมายเกี่ยวกับเรื่องราวการทำผิดของตำรวจและเมื่อตำรวจทำผิดเสียเองคนที่จะเข้ามาจัดการพวก

Beyond Evil

เขานั้นจึงหนีไม่พ้นตำรวจด้วยกันแต่เพราะว่าคนที่กระทำความผิดนั้นรู้ตื้นลึกหนาบางภายในองค์กรเป็นอย่างดีแถมยังมีความรู้เกี่ยวกับข้อกฎหมายประกอบกับอาชีพที่ทำให้มีอำนาจเหนือผู้อื่นทำให้การที่จะไล่ล่าการจับกลุ่มคนเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องง่ายจำเป็นจะต้องมีการชิงไหวชิงพริบและการวางแผนอย่างรัดกุมทำให้เมื่อมันถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบซีรีส์เรื่องราวจึงเต็มไปด้วยความเข้มข้นและความรู้ลึกน่าติดตามเช่นเดียวกับที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Beyond Evil

Beyond Evil

เป็นการเล่าเรื่องราวออกมาได้อย่างมีชั้นเชิง เต็มไปด้วยจิตวิทยามากมายที่จะทำให้ผู้รับชมที่มีความชื่นชอบเกี่ยวกับจิตวิทยานั้นจะเต็มอิ่มไปกับการใช้จิตวิทยาในการสืบสวนสอบสวนอย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นด้วยบทที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีทำให้การหักมุมนั้นเกิดขึ้นอยู่เป็นประจำจนทำให้ผู้รับชมและไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าใครที่เป็นตัวร้ายและเรื่องราวนั้นจะไปจบลงที่จุดไหน ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีฉากถ้าประทับใจมากมาย

Beyond Evil เล่าถึงเรื่องราวของอดีตนักสืบมากฝีมืออย่างดงชิก เขานั้นได้ละทิ้งอาชีพที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองแล้วเข้ามาทำงานเป็นตำรวจโดยประจำอยู่ในสถานีตำรวจในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ จากนักสืบที่มีผลงานมากมายและได้ทำงานเป็นจำนวนมาก แต่พอมาเป็นตำรวจเขานั้นแทบที่จะไม่ได้ทำอะไรเลยแม้แต่น้อยเนื่องจากเมืองที่เขาอยู่นั้นเป็นเมืองขนาดเล็กที่ค่อนข้างจะสงบสุข ทุกวันเขาจะหมดเวลาไปกับการทำความสะอาดที่ทำงานอย่างเงียบสงบ

จนกระทั่งจูวอน นักสืบใหม่ไฟแรงถูกย้ายมาสังกัดในสถานีตำรวจขนาดเล็กในฐานะของหัวหน้าเขา คราวนี้ก็เหมือนกับการที่รุ่นน้องได้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าของตนเอง ดงชิกจึงถูกหัวหน้าผู้นี้มอบหมายงานให้ทำเป็นจำนวนมากจนแทบจะล้นมือ สาเหตุที่ทำให้รุ่นน้องผู้นี้ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าเป็นเพราะว่าแม้ว่าจะทำงานเป็นนักสืบได้ไม่นานและไม่ได้มีประสบการณ์อะไรมากมาย แต่เขานั้นมีอดีตที่โดดเด่นและน่าสนใจเพราะพ่อของเขานั้นมีโอกาสสูงที่จะได้ตำแหน่งเป็นผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถมความสามารถของเขานั้นก็ยังมีความโดดเด่นและน่าสนใจอีกด้วย ทำให้ไม่มีใครทันสังเกตความลับบางอย่างที่เขาซ่อนเอาไว้ จนกระทั่งเมืองที่แสนสงบสุขแห่งนี้มีการเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นมา

 

# Strangers From Hell นรกคือคนอื่น ซีรีส์กาหลีสยองขวัญที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *