Beyond Evil

Beyond Evil

ซีรีส์แนวสืบสวนอนันต์เป็นซีรีส์แนวที่มีคนชื่นชอบค่อนข้างมากเนื่องจากมันเป็นไปด้วยความรู้ระทึกและความเข้มข้นของเรื่องราวที่มีความสลับซับซ้อนและน่าติดตามแต่ส่วนใหญ่แล้วซีรีส์แนวสืบสวนนั้นมักจะเป็นซีรีส์ที่มาจากประเทศฝั่งตะวันตกอย่างอเมริกาหรืออังกฤษมากกว่าแต่ในประเทศแถบเอเชียเองก็มีการพยายามทำซีรีส์แนวสืบสวนออกมาเช่นเดียวกันโดยเฉพาะในประเทศเกาหลีที่สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดีอย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นซีรีส์สืบสวนเกาหลีเรื่อง Beyond Evil

Beyond Evil

นอกจากมันจะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสงสัยมากมายและความสลับซับซ้อนของเรื่องราว มันยังมีการผสมผสานความระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยความหลอนเข้ามาอีกด้วย ยิ่งทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีความสนุกและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามด้วยความเข้มข้นของเรื่องราวภายในซีรีส์ทำให้มันไม่ใช่ซีรีส์ที่เหมาะสำหรับการรับชมเพื่อคลายเครียดหรือผ่อนคลายสักเท่าไรนัก

Beyond Evil

เพราะในแต่ละฉากแต่ละเรื่องราวจัดเต็มไปด้วยความกดดันและความสงสัยที่ทำให้เรานั้นคิดและเดาตามว่ามันเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นกันแน่และคำตอบของปริศนานั้นคืออะไร แต่ถึงแม้ว่าเราจะคิดไปก็ใช่ว่าจะถูกเช่นเดียวกันเพราะคนร้ายสามารถเป็นใครก็ได้แถมยังมีการหักมุมเข้ามาให้เราได้ตกใจกันเล่นๆ อีกด้วย เป็นซีรีส์ประเภทที่คุณต้องรับชมแบบโต้รุ่งเพราะอดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร

Beyond Evil จะเล่าถึงเรื่องราวของสารวัตรตำรวจผู้หนึ่งที่มีชื่อว่าจูวอน เขานั้นเป็นห่วงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนายตำรวจที่ดำรงตำแหน่งเป็นรองผู้บัญชาการในสำนักงานตำรวจแห่งชาติประเทศเกาหลี เขานั้นได้เดินตามรอยพ่ออย่างไม่มีผิดเพี้ยนแถมยังมีความเก่งกาจและเฉลียวฉลาดเป็นอย่างมาก ทำให้เขานั้นสามารถเรียนจบได้ในระดับนักเรียนเกียรตินิยม และได้เข้าทำงานเป็นตำรวจใหม่ไฟแรงในสถานีตำรวจแห่งหนึ่ง เขาได้พบกับตำรวจที่ทำงานอยู่ที่เดียวกันอย่างดงชิก ทั้งสองคนนั้นทำงานด้วยกันอย่างราบรื่น

เรื่องจากอีกฝ่ายนั้นก็เป็นตำรวจน้ำดีที่มีความขยันขันแข็งในการทํางาน แต่ลึกๆ แล้วเขาก็อดสงสัยไม่ได้ว่านายตำรวจผู้นี้อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เกิดขึ้นใน 20 ปีก่อน เขาจึงต้องพยายามสืบหาข้อมูลและหลักฐานที่จะมาใช้มัดตัวคนร้ายและเอาผิดเขาให้ได้ แต่เรื่องราวมันกลับไม่ง่ายเช่นนั้นเพราะเมื่อเขายิ่งสืบสวนลึกลงไปมากขึ้นเท่าไหร่ เขาก็พบปริศนาที่ตามมามากขึ้นเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นกลายเป็นว่าผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมนี้อาจมีมากกว่า 1 คนอีกด้วย

 

# Descendants of Sun

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *