BeyondEvil ซีรี่ย์เกาหลี ถือเป็นซีรี่ย์ที่หลายๆประเทศทั่วโลกให้ความนิยมเป็นอย่างมากเพราะถือเป็นซีรี่ย์ที่ครบทั้งความสนุก ตื่นเต้น

BeyondEvil

BeyondEvil

     ซีรี่ย์เกาหลี ถือเป็นซีรี่ย์ที่หลายๆประเทศทั่วโลกให้ความนิยมเป็นอย่างมากเพราะถือเป็นซีรี่ย์ที่ครบทั้งความสนุก ตื่นเต้น ระทึกใครที่ได้ดูแล้วนั้นจะต้องติดใจและดูอีกอย่างแน่นอนวันนี้แอดมีซีรี่ย์มาใหม่ Netflix ที่อยากจะมาแนะนำ BeyondEvil เป็น ซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวน ที่ต้องการหาตัวร้ายตัวจริงให้ได้ใครที่ชอบดูแนวสืบสวนสอบสวนบอกเลยว่าไม่ควรพลาดชมเรื่องนี้เลยและเรื่องนี้ยังกวาดรางวัลมาแล้วจำนวนมากถือเป็นเรื่องที่ชวนปวดหัวประจำปี2021เลยทีเดียว

แนว : ระทึกขวัญ จิตวิทยา สืบสวนสอบสวน

เรื่องย่อ : เรื่องราวของเมืองเล็กๆที่ชื่อว่า “มันยาง” เป็นเมืองที่ต้องการสร้างให้เมืองที่ปลอดอาชญากรรมซึ่งเรื่องราวไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดเมื่อพบศพหญิงสาวหลายคนที่ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมซึ่งคดีครั้งนี้มีความคล้ายกับคดีที่เกิดขึ้นเมื่อ20ปีก่อนซึ่งเรื่องราวนี้ได้เป็นที่กล่าวขานมาก คดีที่เกิดขึ้นเมื่อ20ปีก่อนนั้นเป็นคดีที่มีเหยื่อเป็นน้องสาวของอีดงชิกรับบทโดยชินฮาคยูนน้องสาวของเขาหายไปจากบ้านและเมื่อวันรุ่งขึ้นนั้นได้พบเพียงนิ้ว10นิ้วของน้องสาวและยังพบศพบังจูซอนในทุ่งต้นอ้อซึ่งทั้งสองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นยังไม่สามารถหาตัวคนร้ายได้เหตุการณ์นี้ทำให้อีดงชิกกลายเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งเป็นเพราะในคืนนั้นเขาไม่ได้อยู่บ้าน อีดงชิกเป็นอดีตนักสืบที่มีความสามารถและตอนนี้ได้ประจำอยู่ที่สถานีมันยางเขายังคิดจะตามหาน้องสาวของเขาเพราะคิดว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ และเมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมที่คล้ายกับคดีเมื่อ20ปีแล้วทำให้ทางตำรวจส่งฮันจูวอนรับบทโดยยอจินกูเขาเป็นตำรวจฝีมือที่ที่มีประวัติการทำงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอดซึ่งให้มาประจำกันที่เมืองมันยางและให้เป็นคู่หูกับอีดงชิก การทำงานของทั้งสองในช่วงแรกๆนั้นเต็มไปด้วยความหวาดระแวงและไม่เชื่อใจกัน เรื่องราวและการไขคดีปริศนาครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ผู้ร้ายตัวจริงจะใช่อีดงชิกหรือไม่เรามาร่วมลุ้นและติดตามไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

เนื้อเรื่องจะเป็น การสืบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายตัวจริงที่ไม่ทิ้งหลักฐานอะไรไว้ให้ตรวจสอบ นอกจากนิ้วของเหยื่อสิบนิ้วที่ตัดมาตั้งไว้อย่างโหดเหี้ยมซึ่งยังเพิ่มบทของการสะท้อนการทำงานของตำรวจที่รีบปิดคดีทำให้จับตัวผู้ร้ายผิดบ้างถูกบ้าง และยังแสดงให้เห็นอีกว่าตำรวจนั้นทำผิดกฎหมายแต่ใช้ช่องว่างของกฎและอำนาจที่มีอยู่เพื่อให้ตนได้ในสิ่งที่ต้องการ ซีรี่ย์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่สังคมได้ดีเรื่องหนึ่งเลยใครที่ชอบคดีแนวนี้สามารถไปติดตามได้ทาง Netflix


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *