BlackWidow สาวกมาร์เวล (Marvel) มารวมกันตรงนี้ เพราะหนังใหม่ของตัวแม่อย่าง Black Widow กำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์ 9 กันยายนนี้แล้วจ้า

BlackWidow

BlackWidow

สาวกมาร์เวล (Marvel) มารวมกันตรงนี้ เพราะหนังใหม่ของตัวแม่อย่าง BlackWidow กำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์ 9 กันยายนนี้แล้วจ้า (ถ้าไม่โดนเลื่อนเสียก่อนนะ) แค่ฟังชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นหนังที่ต้องดูให้ได้ เพราะเธอเป็นฮีโร่สาวแกร่งในทีมอเวนเจอร์ ในเมื่อเพื่อน ๆ เขามีหนังเดี่ยวกันหมดแล้ว ถึงตาแม่บ้างแบบนี้ เราจะพลาดได้ยังไงกัน

นาตาชา โรมานอฟฟ์ คือชื่อจริงของ “แบล็ค วิโดว์” ที่ทุกคนรู้จักดีในฐานะหนึ่งในฮีโร่สาวของแก๊งอเวนเจอร์ ด้วยคาแรคเตอร์ที่เก่งกาญนับว่าเป็นหญิงแกร่ง กับหน้าตาสะสวยมีเสน่ห์ ทำให้นอกจากแฟนๆ จะตกหลุมรักในตัว แบล็ค วิโดว์ แล้ว ยังต้องตกหลุมรัก สการ์เลตต์ โจแฮนสัน เจ้าของบทบาทนี้ด้วย ความจริงแล้วเรายังมีเหตุผลอีกมากมาย ที่ยังไงก็ต้องไปดูหนังใหม่เรื่องนี้ให้ได้

  • การกลับมาของ แบล็ค วิโดว์ คราวนี้ เราจะได้เห็นต้นกำเนิดของ นาตาชา โรมานอฟฟ์ และจุดเริ่มต้นของ แบล็ค วิโดว์ ผ่านการปฏิบัติการของเหล่าวายร้ายที่คิดจะกำจัดเธอทิ้งอันสืบเนื่องมาจากอดีตอันมืดมิดของเธอเอง ด้วยเหตุนี้แม่แบล็ค วิโดว์จึงต้องออกโรงฉายเดียว ฆ่าได้ฆ่า
  • เรื่องความมันและลุ้นระทึกนั้นมีชื่อของค่ายมาร์เวลการันตีเอาไว้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่ตอกย้ำว่ายังไงก็ต้องดูให้ได้ก็คือรายได้จากหนังใหม่แกะกล่องเรื่องนี้
  • แค่สัปดาห์แรกที่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกา แม่แบล็ค วิโดว์ก็กวาดเงินไปได้มากถึง 80 ล้านดอลลาร์ จากทั้งโรงภาพยนตร์ และแพลตฟอร์ม Disney+ ซึ่งทำลายสถิติของภาพยนตร์ทำเงินก่อนหน้านี้อย่าง Fast & Furious 9 ไปได้อย่างงดงาม ขณะที่การรับชมผ่านแพลตฟอร์ม Disney+ เพียงอย่างเดียวก็กวาดรายได้ไปมากถึง 60 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก
  • เหตุผลที่ต้องดูอีกข้อหนึ่ง อาจจะเป็นอะไรที่น่าเศร้า เพราะเพิ่งมีข่าวไปหยก ๆ ว่าแม่สการ์เลตต์ จะอำลาบทแบล็ค วิโดว์ แถมยังมีข่าวที่น่าจะจบไม่สวยกับดิสนีย์อีกต่างหาก ดังนั้น หนังใหม่อย่างแบล็ค วิโดว์ในครั้งนี้ อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็นเธอมารับบทนี้แล้วก็ได้ เพราะฉะนั้น เราจึงห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาด

   ไม่มีใครรู้ว่าต่อไปบทแบล็ค วิโดว์จะเป็นอย่างไร แต่เท่าที่รู้ตอนนี้ คือหากมีโอกาสได้ไปดูหนังใหม่เรื่องนี้ ยังไงก็ต้องไปดูกันให้ได้ ทั้งบทภาพยนตร์ ฝีมือของนักแสดง รวมถึงเม็ดเงินจากผู้ชม ทั้งหมดล้วนเป็นเครื่องการันตีมาหมดแล้วว่าภาพยนตร์ของแม่เรื่องนี้น่าดูขนาดไหน อย่างไรก็ตามทางเราก็ขอเอาใจช่วยให้ข้อพิพาทระหว่างแม่สการ์เลตต์กับดิสนีย์จบกันด้วยดีโดยไวนะคะ


อ้างอิง

https://brandinside.asia/black-widow-marvel-box-office-debut-disney-plus/

https://movies.disney.co.th/black-widow

https://majorcineplex.com/movie/black-widow


 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *