Bling Empire Reality

Bling Empire Reality
ดูเหมือนว่าการใช้ชีวิตของชาวเอเชียนั้นจะได้รับความสนใจจากคนฝั่งยุโรปและอเมริกาไม่น้อย โดยเฉพาะวิถีชีวิตของหญิงสาวมหาเศรษฐีชาวเอเชียที่ใช้ชีวิตอย่างฟุ้งเฟ้อในสหรัฐอเมริกา ด้วยเหตุนี้ทางผู้สร้างที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์เรียลริตี้บ้านคาดิเชียนจึงได้ตัดสินใจที่จะนำเสนอเรื่องราวการใช้ชีวิตของเหล่ามหาเศรษฐีสาวที่ใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกาว่าพวกเธอนั้นใช้ชีวิตกันอย่างไรด้วยการขนเอาเศรษฐีชาวเอเชียทั้งหญิงสาวและชายหนุ่มมาเข้าร่วมกับรายการดังกล่าวเพื่อถ่ายทอดชีวิตของพวกเขาให้เราได้รับทราบในชื่อ Bling Empire Reality

Bling Empire Reality

เราจะได้เห็นว่าการรวมตัวกันของกลุ่มเศรษฐีนั้นจะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่สุดแสนจะเข้มข้นและดราม่าไม่แพ้กับในละคร การแก่งแย่งชิงดีและการทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติ แต่พวกเขานั้นมักจะเปิดอกคุยกันมากกว่าการคุยกันลับหลัง แม้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นจะดูฉาบฉวยแต่พวกเขาก็มีวิธีการจัดการในรูปแบบของตัวเอง และถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นชาวเอเชียที่อาศัยอยู่ในอเมริกา แต่พวกเขาก็ยังคงยึดถือความเชื่อและศาสนาตามเดิม เราจึงจะได้เห็นพวกพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ที่พวกเขาทำ ด้วยความที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตจริงทำให้เรื่องราวนั้นจะเต็มไปด้วยความย้อนแย้งและความราม่าที่ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการติดตามชีวิตของพวกเขาตลอดทั้ง 8 ตอน

Bling Empire Reality
Bling Empire Reality ได้รวบรวมเหล่ามหาเศรษฐีจากเอเชียมาเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา อย่างเช่นดีเจสาวสุดฮอทลูกครึ่งเวียดนามฝรั่งเศสอย่างคิม ลี เธอใฝ่ฝันตั้งแต่ยังเด็กที่จะได้เข้าวงการจนในที่สุดเธอก็ประสบความสำเร็จและกลายเป็นมหาเศรษฐีในที่สุด แอนนา เชย์ ลูกครึ่งญี่ปุ่นรัสเซียที่พ่อของเธอทำธุรกิจขายอาวุธและเทคโนโลยี แม้ว่าปัจจุบันเธอจะทำการขายบริษัทนี้ไปแล้วแต่เธอก็ได้รับค่าตอบแทนมาสูงถึง 1.2 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว เชอรี่ ชาน หญิงสาวผู้เป็นภรรยาของเจสซี่นักธุรกิจชั้นนำในเอเชีย เธอนั้นได้ร่วมลงทุนกับญาติในการทำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์และแฟชั่นจนประสบความสำเร็จ เจมี่ เซีย Influencer ที่เต็มไปด้วยความสามารถด้านแฟชั่น เธอเป็นทายาทของบริษัทผลิตซอฟต์แวร์ใหญ่ที่พ่อของเธอดำรงตำแหน่งเป็น CEO อยู่

ด้วยความที่เธอไม่มีข้อจำกัดทางการเงินทำให้เธอสามารถช้อปปิ้งได้ตามความต้องการและตอบสนองความต้องการด้านแฟชั่นของตัวเองได้อย่างใจนึก คริสติน ชิว ภรรยาของหมอศัลยกรรมที่สืบเชื้อสายตรงมาจากราชวงศ์ในประเทศจีน ซึ่งหากนับลำดับทายาทแล้วธาตุประเทศจีนยังปกครองด้วยระบบกษัตริย์พ่อของเธอก็จะเป็นฮ่องเต้ เคลวิน เครเดอร์ มาต่อกันที่ชายหนุ่มนายแบบชื่อเสียงโด่งดังที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ร่ำรวยมากมายแต่ก็อยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูง

และสุดท้ายคือเคน ลิม ทายาทเศรษฐีหนุ่มจากสิงคโปร์ที่ทำธุรกิจส่งออกน้ำมันและอสังหาริมทรัพย์ พวกเขามีธุรกิจห้างสรรพสินค้าไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทย

 

# THE VANISHING AT THE CECIL HOTEL

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *