Doctor Prisoner

Doctor Prisoner

เราคงไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าในโลกใบนี้ระบบเส้นสายนั้นยังคงมีอยู่ทั่วไปอำนาจทำให้ผู้คนนั้นสามารถทำสิ่งต่างๆที่ไม่ถูกต้องได้โดยที่ไม่มีใครขัดขวางในซีรีส์เกาหลีเราจึงมักจะเห็นเรื่องราวการกลั่นแกล้งกันระหว่างคนที่มีอำนาจและคนที่ด้อยอำนาจกว่าแต่จะเป็นอย่างไรหาคนที่ด้อยอำนาจดันเป็นคนที่มีความสามารถและเขานั้นกำลังจะกลับมาทวงแค้น Doctor Prisoner

Doctor Prisoner

เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวการถูกกลั่นแกล้งในสังคมด้วยอำนาจและเงินทอง ที่สามารถจับเอาผู้บริสุทธิ์เข้าไปอยู่ในเรือนจำได้แบบที่ไม่มีใครสงสัยหรือคัดค้าน แต่ซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มาแนวเล่าเรื่องราวชีวิตสุดรันทดเพราะหลังจากถูกกลั่นแกล้งอย่างเต็มที่ เหยื่อก็ได้ลุกขึ้นมาแก้แค้นและทำเพื่อตัวเองอีกครั้ง

Doctor Prisoner

มันจึงเป็นความสนุกสนานของผู้รับชมที่จะได้รับชมการแก้แค้นที่เต็มไปด้วยการชิงไหวชิงพริบพร้อมกับแผนการสลับซับซ้อนมากมายที่ทำให้ผู้รับชมนั้นรู้สึกอยากติดตามไปจนถึงตอนจบว่าเรื่องราวนั้นจะไปอยู่ที่ตรงไหน และลุ้นระทึกไปกับการแก้แค้นของเขาว่าจะสามารถทำสำเร็จได้หรือไม่ เพราะถึงแม้ว่าเหยื่อที่ถูกกลั่นแกล้งนั้นจะฉลาดและเป็นหมอ แต่อีกฝ่ายนั้นก็เป็นคนที่มีทั้งอำนาจและเงินทองจนสามารถเอาตัวเองขึ้นไปอยู่เหนือกฎหมายได้

Doctor Prisoner เล่าถึงเรื่องราวของศัลยแพทย์ทรวงอกที่มีชื่อว่าอีเจ เขานั้นเป็นคนที่มีความสามารถในระดับที่น่าจับตามอง ในปัจจุบันเขาได้ทำงานอยู่ในแผนกฉุกเฉินในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง นอกจากจะเป็นคนเก่งแล้วเขายังเป็นคนที่จิตใจดีทำให้ชอบช่วยเหลือคนไข้ที่ไม่มีญาติมิตรอยู่เสมอ แต่ด้วยความที่เขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะพูดตรงไปตรงมาทำให้หลายครั้งเขามักจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนที่ไม่มีมารยาท จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับแจฮวาน ลูกชายของผู้เป็นเจ้าของโรงพยาบาลที่เขาทำงานอยู่ และมันก็ทำให้เขานั้นรักษาผู้ป่วยผิดพลาดจนเธอเสียชีวิตพร้อมกับลูกในท้อง

หมอหนุ่มจึงถูกยัดข้อหาทำให้คนไข้เสียชีวิตและยึดทุกสิ่งทุกอย่างไปจนหมดด้วยฝีมือของแจฮวาน เขานั้นกลั่นแกล้งหมอหลวงเพียงเพราะว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวคนนั้นเกิดจากการที่เขานั้นขับรถโดยความประมาทนั่นเอง เหตุการณ์เลวร้ายมากขึ้นเมื่อเขาเข้าไปอยู่ในเรือนจำได้ไม่นานผู้เป็นแม่ก็ต้องเสียชีวิตลง เขาจึงได้เก็บงำความแค้นเอาไว้ในใจเป็นเวลายาวนานถึง 3 ปีจนพ้นโทษออกมา แต่คนที่ทำให้เขาต้องเจอกับชีวิตที่เลวร้ายกลับถูกจับเนื่องจากเข้าไปมีส่วนพัวพันกับยาเสพติด คราวนี้เหยื่อจึงถึงเวลาที่จะวางแผนอย่างสลับซับซ้อนเพื่อแก้แค้นคนที่ทำให้ชีวิตของเขาดิ่งลงไว้ได้ในที่สุด

 

Strangers From Hell นรกคือคนอื่น ซีรีส์กาหลีสยองขวัญที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *