Fast & Furious 9 สำหรับคอหนังสายซิ่งเชื่อว่าคงไม่มีใครจะพลาดภาพยนตร์สุดมันอย่าง Fast & Furious เร็วแรงทะลุนรกที่ภาคนี้ดำเนินมาถึงภาคที่ 9

Fast & Furious 9

Fast & Furious 9

สำหรับคอหนังสายซิ่งเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะพลาดภาพยนตร์สุดมันอย่าง Fast &Furious เร็วแรงทะลุนรกที่ภาคนี้ดำเนินมาถึงภาคที่ 9 กันแล้ว ที่จริงภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดจะฉายตั้งแต่เดือนมิถุนายนโน่นแล้วนะ แต่เพราะ COVID-19 เลยทำให้ต้องเลื่อนแล้วเลื่อนอีก และล่าสุดได้กำหนดวันฉายใหม่เป็น 16 กันยายน จึงถือเป็นหนังใหม่ที่หลายคนรอจนไม่รู้จะรอยังไงแล้ว

หากถามถึงเหตุผลว่าทำไมต้องดูหนังใหม่รอจ่อคิวฉายอย่าง “Fast &Furious” ในภาค 9 นี้ให้ได้? แฟนคงต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันอยู่แล้วว่าเรื่องนี้เป็นมหากาพย์หนังภาคต่อแอคชั่นสุดเร้าใจ ที่ไม่ว่าจะกี่ภาคก็ทำเอาอยากจะเข้าไปดริฟต์ด้วยเสียเดี๋ยวนั้น หากใครยังสงสัยว่า “ควรต้องดูจริงเหรอ?” วันนี้เราเลยรวบรวมเหตุผลเหล่านั้นมาให้คุณแล้ว

  • ภาคนี้ยังคงนำทัพด้วยนักแสดงตัวพ่อ ตัวแม่ เจ้าแห่งนักซิ่งอย่างเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น วิน ดีเซล, ชาร์ลิซ เทรัน, มิเชลส์ รอดดริเกซ, จอห์น ซีนา, หนังแสดงชาวเอเชี จากภาค Tokyo Drift อย่างซอง คัง รวมไปถึงคาร์ดิ บี เจ้าของรางวัลแกรมมี่ก็โผล่มาเพิ่มสีสันในภาคนี้ด้วย
  • เนื้อเรื่องชวนลุ้นระทึก ภาคนี้หนุ่มดอมเขาอุตส่าห์ได้กลับไปพักผ่อนอย่างสงบกับครอบครัวอยู่แล้วเชียว แต่น้องชายตัวแสบของเขาสิคะที่หวังจะทำลายล้างโลก บวกกับตราบาปในอดีตของดอม ทำให้ดอมและพรรคพวกนักซิ่งต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อทวงคืนความสงบสุข และเพื่อปกป้องคนที่รัก ยังไม่พอ ภาคนี้จะซิ่งกันไปทั่วโลก ไม่ว่าจะอเมริกา ลอนดอน โตเกียว ฯลฯ รับรองเลยว่าได้เห็นภาพจากทุกมุมโลกแน่ ๆ
  • ผู้กำกับ “จัสติน ลิน” กลับมาทวงคืนบัลลังก์ หลังจากที่เขากำกับ Fast & Furious มาตั้งแต่ภาค 3 ถึงภาค 6 ที่กวาดรายได้ถล่มทลาย การกลับมาของเขาจึงเป็นอะไรที่น่าจับตามองมาก ๆ
  • ตอนที่ Fast & Furious9 ยังเป็นหนังใหม่ในอเมริกาเมื่อปี 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้แค่วันแรกก็กวาดรายได้ไปถึง 30 ล้านเหรียญสหรัฐ และพุ่งเป็น 70 ล้านเหรียญสหรัฐใน 3 วันแรก ซึ่งถือว่าทำรายได้ใกล้เคียงกับภาพยนตร์ที่ฉายในสภาวะปกติ

ภาพยนตร์เรื่อง Fast &Furious ภาค 9 แค่โปรไฟล์ยังดูดีขนาดนี้ แถมยังขึ้นแท่นเป็นหนังใหม่ทำเงินในอเมริกาแบบมหาศาลขนาดนั้นทั้งที่เป็นช่วง COVID-19 แล้วประเทศไทยที่เลื่อนฉายมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง จนแฟน ๆ โอดโอยไปตาม ๆ กันแบบนี้ พอจะนึกภาพออกราง ๆ แล้วว่าจะต้องปังเป็นพลุแตกแน่ ๆ เพราะยิ่งเราต้องอดทนมากเท่าไหร่ ใจก็ยิ่งอยากจะซิ่งมากเท่านั้น

อ้างอิง

https://www.majorcineplex.com/movie/fast-furious-9

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99_%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99

https://www.online-station.net/movie/406706/


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *