Girl From Nowhere Season 2

Girl From Nowhere Season 2 ในอดีตนั้นซีรีส์ส่วนใหญ่ในประเทศไทยมักจะนิยมทำซีรีส์ในกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างแน่นอนเมื่อฉายออกมาอย่างเช่นซีรีส์แนวดราม่าโรแมนติกหรือคอมเมดี้ทำให้ความแปลกใหม่ของซีรีส์ในประเทศไทยนั้นไม่ได้มีให้เราเห็นมากนักเมื่อผู้คนรับชมอะไรเดิมๆซ้ำไปซ้ำมาก็ย่อมรู้สึกเบื่อเป็นปกติและต้องการสิ่งที่สดใหม่มากขึ้นทำให้มีการสร้างซีรีส์แนว Dark Fantasy ที่เล่นถึงจิตใจของมนุษย์ออกมา นั่นก็คือเรื่อง Girl From Nowhere หรือที่เราเรียกกันจนติดปากว่าแนนโน๊ะตามชื่อของตัวละครหลักในซีรีส์เรื่องนี้

Girl From Nowhere Season 2

ความน่าสนใจก็คือมันเป็นซีรีส์ที่ไม่ได้เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับความรักโรแมนติกหรือมีความตลกเข้ามาสอดแทรกเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ได้เล่าถึงเรื่องราวความสยองขวัญที่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แต่เล่าถึงเรื่องราวความแฟนตาซีที่เล่นถึงจิตใจของมนุษย์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ โดยใช้ประเด็นเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเหมาะสมในโรงเรียน ซึ่งสามารถขยี้ประเด็นออกมาได้อย่างเจ็บแสบจนมันกลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงที่ออกฉาย ไม่เพียงเท่านั้นรูปแบบการเล่าเรื่องยังเต็มไปด้วยความรุนแรงและความโหดร้ายที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่ามันเกิดขึ้นจริงในสังคมไทยและเกิดขึ้นในสถานที่ที่ควรจะปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็กอย่างโรงเรียน

Girl From Nowhere Season 2

ไม่เพียงเท่านั้นเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นยังอ้างอิงมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในโรงเรียนโดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีการออกข่าวให้เห็นกันแทบทุกวันอีกด้วย หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและจบลงอย่างยิ่งใหญ่ ผู้คนนั้นต่างก็เรียกร้องให้มีการสร้างภาค 2 ออกมา และในปี 2021 นี้ซีรีส์เรื่อง Girl From Nowhere Season 2 ก็ได้ออกฉายใน netflix ในที่สุด

Girl From Nowhere Season 2 เป็นการเล่าเรื่องราวของแนนโน๊ะตามเคย แต่การกลับมาของเธอในครั้งนี้ไม่ธรรมดาเพราะมันมาพร้อมกับความโหดและประเด็นดราม่าที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น เด็กสาวยังคงย้ายโรงเรียนใหม่ไปเรื่อยๆแถมเธอนั้นมีแฟนใหม่และได้พบเจอเพื่อนใหม่อีกมากมาย อยู่ในสังคมใหม่ พบเจอกับครูคนใหม่ที่มักจะไม่ค่อยชอบเธอเท่าไรนักเพราะเธอมักจะตั้งคำถามอยู่เสมอ ซึ่งในประเทศไทยนั้นเป็นประเทศที่เด็กไม่ค่อยได้รับอิสระและเสรีภาพในการตั้งคำถามเท่าไรนัก แต่พอเธออยู่ในสังคมไปเรื่อยๆ เธอก็กลับว่าสังคมแห่งนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจากสังคมที่เดิมที่เธอจะมาสักเท่าไร

เพราะในจิตใจของมนุษย์รอบข้างเธอนั้นก็ยังคงเต็มไปด้วยความเกลียดชัง ความอิจฉาริษยา ความหน้าไหว้หลังหลอกไม่แตกต่างจากคนที่เธอเคยเจอเลยแม้แต่น้อย และมันยังทำให้เธอนั้นตกเป็นเหยื่อที่ถูกทำร้ายอีกด้วย แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าแนนโน๊ะไม่ใช่เหยื่อ เรื่องราวที่น่าสนใจจึงได้เกิดขึ้นตามมามากมาย

 

# The Debut อวสานไอดอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *