Go Ahead

Go Ahead

ในปี 2020 ที่ผ่านมานั้นเป็นปีที่เราต่างก็ต้องประสบพบเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดฝันอย่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค 19 มันนำพามาซึ่งความเสียหายมากมายจนทำให้ปีนี้กลายเป็นปีที่ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก ตามมาจนถึงปี 2021 วิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสก็ยังคงตามมาหลอกหลอนและดูว่าจะยังไม่มีทีท่าจะคลี่คลายลงไปในเร็วๆ นี้ ในสถานการณ์เช่นนี้ซีรีส์ที่เหมาะสำหรับการรับชมนั้นก็คงจะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจที่จะช่วยให้เราได้ผ่อนคลายและมีความสุขไปกับเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำซีรีส์โรแมนติกจีนเรื่อง Go Ahead

Go Ahead

ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์ที่มาแรงตั้งแต่ในปี 2020 มาจนถึงในปัจจุบันยังคงได้รับการพูดถึงอยู่ เป็นซีรีส์ที่ผสมผสานเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวและความรักเอาไว้ได้เป็นอย่างดี มีทั้งความโรแมนติก ดราม่า และความอบอุ่นหัวใจ แต่ละบทของตัวละครนั้นมีความสมจริงเป็นอย่างมาก ทำให้มิติของเรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้ค่อนข้างจะมีหลายแง่มุมให้เราได้คิดตาม ไม่เพียงเท่านั้นยังสะท้อนให้เห็นถึงปัญหามากมายที่ส่งผลกระทบต่อเด็กไม่ว่าจะเป็นปัญหาครอบครัวหรือปัญหาโรคทางจิตเภทอย่างเช่นโรคซึมเศร้า ไม่เพียงเท่านั้นการแคสบทยังสามารถทำออกมาได้ดี โดยนักแสดงที่มารับบทในแต่ละตัวละครนั้นมีความเข้ากับบทเป็นอย่างมาก

Go Ahead

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝันจะเล่าถึงเรื่องราวของสาวครอบครัวด้วยกัน ครอบครัวแรกเป็นครอบครัวของเจียนเจียน เธอนั้นต้องสูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็กทำให้ต้องอยู่กับผู้เป็นพ่อตามลำพัง ครอบครัวต่อมาคือครอบครัวของจื่อชิว แม่ของเขานั้นเคยได้ดูตัวกับผู้เป็นพ่อของเจียนเจียนเนื่องจากทั้งสองคนนั้นก็เป็นหม้ายกันทั้งคู่ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่แม่ของเขานั้นได้ทิ้งเขาเอาไว้กับพ่อของเจียนเจียนและยังยืมเงินของเขาไปเป็นจำนวนหนึ่งอีกด้วย

ทำให้เขานั้นต้องอาศัยอยู่ในบ้านแห่งนี้โดยปริยาย และสุดท้ายเป็นครอบครัวของหลิงเซียว ครอบครัวของเขานั้นประกอบไปด้วยพ่อ แม่ และน้องสาว พ่อของเขานั้นเป็นตำรวจทำให้ต้องทำงานอยู่ตลอดเวลาและไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครัวมากเท่าไรนัก แถมเขานั้นยังต้องเสียน้องสาวไปต่อหน้าต่อตาอีกด้วย

ทำให้ผู้เป็นแม่นั้นต้องเผชิญกับอาการโรคซึมเศร้า จากครอบครัวที่อบอุ่นก็กลายเป็นครอบครัวที่มีปัญหาในที่สุด ครอบครัวของเจียนเจียนจึงได้ชักชวนให้เขามารับประทานอาหารด้วยกันบ่อยๆ จนกระทั่งได้ย้ายมาอยู่ด้วยกันในที่สุด บ้านของเจียนเจียนจึงกลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่ประกอบไปด้วยพี่น้อง 3 คนและมีเรื่องราวเกิดขึ้นตามมามากมาย

 

# Mr. Queen

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *