Hera The Goddess Of Revenge

Hera The Goddess Of Revenge

หลายคนมองว่าการแก้แค้นนั้นเป็นเรื่องที่ไร้สาระและไม่ทำให้เกิดประโยชน์ขึ้นมาไม่ว่าจะอยู่ฝ่ายใดก็ตามแต่ในมุมมองของเหยื่อที่ถูกกระทำมาเป็นเวลานานและสะสมแรงแค้นเอาไว้จนรอวันระเบิดนั้นการแก้แค้นก็คงเหมือนกับการปลดปล่อยที่ทำให้ตนเองนั้นได้เป็นอิสระจากทุกสิ่งไม่เว้นแม้กระทั่งความรู้สึกของตนเองโดยเฉพาะหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความแค้นนั้นยิ่งน่ากลัวเพราะพวกเธอนั้นสามารถทำทุกสิ่งเพื่อให้อีกฝ่ายได้รับบทลงโทษที่สาสม Hera The Goddess Of Revenge

Hera The Goddess Of Revenge

เป็นซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการแก้แค้นของหญิงสาวโดยเฉพาะ ทำให้เรื่องราวภายในซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความดราม่าและอารมณ์ที่หนักหน่วง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งถูกตราหน้าและได้รับการประณามจากสังคมอย่างไม่เป็นธรรมกับสิ่งที่เธอนั้นไม่เคยทำ และมันทำให้เธอนั้นต้องสูญเสียหลายสิ่งหลายอย่างไปเป็นอย่างมาก แม้ว่าเธอนั้นจะพยายามต่อสู้เพื่อความถูกต้องด้วยการใช้ข้อกฎหมายแต่มันก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่เป็นไปตามที่เธอหวัง จนสุดท้ายเธอก็ต้องลุกขึ้นมาเข้มแข็งด้วยตัวเองและต่อสู้กับสิ่งที่เธอได้รับพร้อมทั้งแก้แค้นกับคนที่ทำให้เธอนั้นต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไป

Hera The Goddess Of Revenge

Hera The Goddess Of Revenge เล่าถึงเรื่องราวของนักข่าวสาวคนหนึ่งที่เป็นนักข่าวธรรมดาทั่วไปที่ไม่โดดเด่นหรือมีบทบาทอะไรเลยแม้แต่น้อย เธอใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายจนกระทั่งได้พบรักกับสามีที่มีชื่อเสียงโด่งดังจนทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงและได้รับความสนใจขึ้นมา และเธอนั้นก็ยิ่งเป็นที่จับตามองมากขึ้นไปอีกเมื่อเธอนั้นแต่งงานกับเขาและได้ผันตัวไปเป็นนักเขียน

แต่เธอนั้นก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ได้ไม่นานก็มีข่าวถูกปล่อยออกมา เป็นข่าวโคมลอยสุดอื้อฉาวที่ทำให้เธอนั้นต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงทางที่มันไม่ได้มีความจริงอยู่ในนั้นเลยแม้แต่น้อย เป็นข่าวปลอมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำให้เธอนั้นเสื่อมเสียโดยเฉพาะ ทำให้ไม่ว่าเธอจะไปทางไหนหรือทำอะไรก็มักจะมีคนมองมาทางเธอและนินทาอยู่เสมอ

ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงจากหญิงสาวผู้โชคดีที่ได้รับความรักจากผู้มีชื่อเสียงและกลายเป็นคนที่ได้รับความสนใจขึ้นมากลายเป็นหญิงสาวที่ถูกประมานจากสิ่งที่เธอไม่ได้ทำ โชคดีที่เธอได้ทนายหนุ่มหล่อเข้ามาช่วยเหลือเธอทางข้อกฎหมาย แต่มันกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น สุดท้ายแล้วเธอจึงต้องพึ่งพาตัวเองและลุกขึ้นมาแก้แค้นทุกคนที่ทำกับเธอ

 

# Doctor Prisoner

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *