Hotel Del Lun

Hotel Del Luna

Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี เป็นซีรีย์ที่มีความโดดเด่นและสามารถเรียกผู้รับชมได้จากการที่ได้นักร้องชื่อดังอย่าง IU มารับบทนำเป็นนางเอก ไม่เพียงแค่ชื่อเสียงของเธอและจำนวนแฟนคลับเท่านั้นที่ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่เป็นเพราะความเล่นใหญ่ของ Production ไม่ว่าจะฉาก อุปกรณ์ในการแสดง แม้แต่ชุดของตัวละครอิงก็สามารถจัดใหญ่จัดเต็มจนน่าสนใจได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเพียงแค่ 6 ตัวอย่างก็อยากจะรับชมทั้งเรื่อง ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวที่มีความเกี่ยวข้องกับวิญญาณและความสยองขวัญเล็กน้อย

Hotel Del Lun

ดังนั้นหากคุณไม่ใช่คนที่ชื่นชอบความสยองขวัญแต่ก็ไม่ได้กลัวอะไรมากมายนักก็ยังพอรับชมได้ เพราะที่มากกว่าความสยองขวัญคือความสนุกสนานของเนื้อเรื่องและความเข้ากันได้อย่างดิบดีของทั้งพระเอก และนางเอกและยังมีดราม่าสะเทือนอารมณ์ที่ทำให้เราต้องเสียน้ำตาอีกด้วย และด้วยความที่มันออกฉายมาเป็นเวลานานหลายปีแล้วทำให้ในปัจจุบันมีพากย์ไทยให้เราสามารถรับชมแบบเข้าใจง่ายๆ ได้แล้วอีกด้วย และแต่ละตัวละครภายในเรื่องนั้นแม้ว่าจะเป็นตัวละครรองแต่ก็มีบทบาทและเรื่องราวเป็นของตัวเองที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้เรานั้นอยากจะติดตามรับชมต่อไปว่าพวกเขานั้นจะไปถึงจุดไหน

Hotel Del Lun

Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี เล่าถึงเรื่องราวเกิดขึ้นในโรงแรมตั้งอยู่ระหว่างความเป็นและความตาย โดยวิญญาณที่เสียชีวิตนั้นจะมาเข้าพักยังโรงแรมแห่งนี้เพื่อเดินทางต่อไปยังโลกหลังความตาย ทำให้สำหรับมนุษย์แล้วโรงแรมแห่งนี้ก็เป็นเพียงตึกเก่าตึกหนึ่ง แต่สำหรับวิญญาณนี่คือโรงแรมหรูระดับเกินกว่า 5 ดาวที่พวกเขาจะได้พักผ่อนเป็นครั้งสุดท้าย คนที่ดูแลโรงแรมนี้มานับพันปีคือหญิงสาวที่มีชื่อว่ามันวอล เธอมีใบหน้าที่สวยและน่ารักแต่นิสัยของเธอนั้นกลับตรงกันข้ามเพราะเป็นคนที่เด็ดขาด ชอบออกคำสั่ง ไม่สนใจผู้อื่น สนใจแต่สิ่งที่ตนเองจะได้รับเท่านั้น

ชอบซื้อของหรูหราและใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือยอีกด้วย เธอนั้นไม่ใช่มนุษย์ทั่วไปเนื่องจากเธอนั้นถูกจองจำกับต้นไม้จันทรารอเวลาที่จะถูกใครสักคนมาช่วยให้ปลดปล่อยไปได้ แต่แล้วกลับมีชายคนหนึ่งที่ไปขโมยของก่อนจะลื่นหัวฟาดและเสียชีวิต เขาได้เดินทางมายังโรงแรมแห่งนี้และดอกไม้ที่เกิดจากต้นจันทราอีกด้วย มัลวอนนั้นแต่ใจเป็นอย่างมากเพราะต้นไม้นี้ไม่ออกดอกมานับพันปีแล้ว เธอจึงได้ยื่นข้อเสนอที่จะส่งเขากลับคืนร่างแต่เขานั้นจะต้องมอบลูกชายของเขาให้กับเธอเมื่อชายคนนั้นอายุครบ 20 ปีแล้วเขาตอบรับข้อเสนอและได้เงินก้อนใหญ่จากมัลวอนทำให้เขานั้นพยายามพาลูกชายหนีไปต่างประเทศแต่สุดท้ายแล้วชายหนุ่มก็ไม่สามารถหนีชะตากรรมได้

 

# The School Nurse Files ครูพยาบาลแปลกปีศาจป่วน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *