I’m Not a Robot

I’m Not a Robot

   แน่นอนว่า Netflix ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นแหล่งรวมความบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี อังกฤษ ไทย การ์ตูน ภาพยนตร์ รายการทีวี สารคดีต่างๆ หรือแม้แต่ผลงานจาก Netflix ที่ได้รับรางวัลมากมายก็ถูกคัดสรรและรวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียว เพื่อให้ทุกคนได้รับชมกัน

I’m Not a Robot

ซึ่งวันนี้เราก็ได้คัดสรรซีรี่ย์เกาหลีฮาๆที่ดูแล้วต้องถูกใจอย่างแน่นอนมาให้ทุกคนดูเวลาเบื่อหรือไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี นั่นก็คือซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “I’m Not a Robot” ไปฟังสปอยนิดหน่อยเพื่อตัดสินใจว่าจะดูหรือไม่ดูกันนะคะ

I’m Not a Robot

   สำหรับซีรี่ย์เรื่อง I’m Not a Robot ต้องขอบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่ฮาตั้งแต่ต้นเรื่องไปถึงตอนจบเรื่อง ใครได้ดูแล้วต้องลืมเรื่องนี้ไม่ลงอย่างแน่นอน เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งชื่อว่า คิมมินคยู ชายหนุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ที่สุดในประเทศ เขาเป็นโรคแพ้การสัมผัสกับผู้คน ไม่สามารถสัมผัสหรือโดนตัวผู้อื่นได้เลย จึงทำให้เขาไม่เคยมีความรักเลยสักครั้ง แต่เขาก็ได้มาเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งเธอแกล้งเป็นหุ่นยนต์ เธอมีชื่อว่า โจจีอา หญิงสาวนักธุรกิจที่ทั้งฉลาดและสามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้เป็นอย่างดี

เธอเข้ามาเติมเต็มให้คูมมินคยูจนเขาหลงรักเธอ แต่เธอเป็นหุ่นยนต์ที่ปลอมตัวมาจึงทำให้พวกเขาต้องมาพรากจากกันเป็นฉากที่เรียกน้ำตาได้เลย แต่ความฮาของหญิงสาวคนนี้คือการเลียนแบบหุ่นยนต์แต่ก็มีความน่ารักตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบ ถือว่ามีครบทุกอารมณ์จริงๆเป็นเรื่องที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ดู ใครไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

  เรื่องนี้ส่วนตัวขอให้คะแนน 10/10 เลย เพราะมีครบทุกรสจริงๆ ทั้งความสนุก ตลก โรแมนติก ฉากเศร้าก็ทำเอาคนดูจะร้องตามตลอด ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 32 ตอนด้วยกัน ดูกันได้ยาวๆเลยค่ะ เป็นภาษาเกาหลีแต่มีซับไทยให้ด้วยนะคะ ถือว่าได้ฝึกภาษาไปในตัว ช่วงกักตัวแบบนี้หลายๆคนคงเบื่อเพราะไม่ได้ออกไปไหน หากไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เรื่องอะไรดี เราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่อง I’m Not a Robot ไว้เป็นตัวเลือกให้หลายๆคนได้ดูแก้เครียดแก้เบื่อกันนะคะแต่เราขอสปอยเนื้อเรื่องไว้เท่านี้เพราะอยากให้ทุกคนได้ไปดูด้วยตนเองรับรองว่าดูแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะฉากเลิฟซีนก็ฟินไม่แพ้เรื่องอื่นๆเลยไปดูกันแล้วอย่าลืมมารีวิวบอกต่อถึงความสนุกและความฮาของเรื่องนี้กันด้วยนะคะ

 

# Welcome to Waikiki

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *