Love Like White Jade

Love Like White Jade

ปกติแล้วหาพูดถึงซีรีส์จีนแนวย้อนยุคเราก็มักจะนึกถึงเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ความสลับซับซ้อนของอดีตที่เป็นมาและเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกที่เต็มไปด้วยความดราม่าและความขัดแย้งมากมายที่ทำให้ความรักระหว่างพระนางนั้นไม่สมหวังกันสักทีทำให้ส่วนใหญ่แล้วซีรีส์แนวนี้เรามักจะมองหาความตลกแทบจะไม่เจอเพราะมันเป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดแต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคจากประเทศจีนที่แตกต่างออกไปเพราะมันเป็นเรื่องราวแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความฮาเป็นซีรีส์ใหม่ในชื่อ Love Like White Jade

Love Like White Jade

ซีรีส์เรื่องที่จะดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วซึ่งก็แตกต่างจากซีรีส์จีนแนวปกติทั่วไปที่จะมีการดำเนินเรื่องราวที่ค่อนข้างยาวนานเพราะมีความขัดแย้งที่สลับซับซ้อนในเนื้อเรื่องค่อนข้างมาก นางเอกในเรื่องนี้จะต่อสู้เก่ง มีความเป็นผู้ชายในตัวเองค่อนข้างสูง ทำให้สามารถสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กับเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เคมีระหว่างพระนางก็เข้ากันได้อย่างน่าเหลือเชื่อ เรื่องราวนั้นจะเล่าเกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนที่ผสมผสานมุกตลกเข้ามาอย่างไหลลื่นจนดูไม่ยัดเยียดจนเกินไป แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ถึงแม้ว่าจะเอาการสืบสวนสอบสวนเข้ามาเป็นแกนหลักของเรื่องแต่มันก็ทำให้เรื่องราวทั้งหมดนั้นสามารถคาดเดาได้ง่ายเพราะไม่ได้มีอะไรสลับซับซ้อนมากมาย

Love Like White Jade

Love Like White Jade เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่าอู๋เสีย เธอนั้นถูกจ้างให้เป็นครูเพื่อสรยุทธให้กับคุณชายจากสกุลเจียงที่มีชื่อว่าไป๋อวี้ ชายหนุ่มที่ถึงแม้ว่าจะไม่มีวรยุทธการต่อสู้แต่กับหยิ่งผยองและกะล่อนเป็นอย่างมากขัดกับรูปร่างหน้าตาภายนอกที่งดงาม ทำให้ครั้งแรกที่เจอหน้ากันทั้งสองคนนั้นไม่ถูกชะตากันเป็นอย่างยิ่ง เพราะในขณะที่ชายหนุ่มนั้นหญิงผยองอีกคนหนึ่งก็เอาแต่ใจ

ทำให้คนที่ดูตรงข้ามกันทั้งสองคนนี้คงไม่มีวันที่จะได้รักกันได้ หญิงสาวนั้นพี่ชายหายตัวไปกลายเป็นปมในจิตใจของเธอที่ต้องพยายามสืบหาว่าสาเหตุของการหายตัวไปของพี่ชายเธอนั้นคืออะไรกันแน่ ในขณะที่คุณใช้ก็มีปมในชีวิตเช่นเดียวกันเพราะที่เขาไม่ทำการทำงานเพราะเขามัวแต่สืบเรื่องราวการเสียชีวิตของผู้เป็นพ่อ ด้วยความที่ทั้งสองคนนั้นมีปมที่คล้ายคลึงกันทำให้พวกเขานั้นเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จากเกลียดก็สนิทกันมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นในเวลาต่อมาพวกเขายังได้พบกับจอมยุทธลึกลับผู้หนึ่งที่สวมหน้ากากตลอดเวลาอีกด้วย 

 

The School Nurse Files ครูพยาบาลแปลกปีศาจป่วน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *