Moon Lovers  Scarlet Heart Ryeo

Moon Lovers  Scarlet Heart Ryeo

แม้ว่าในปัจจุบันนี้วงการบันเทิงในประเทศเกาหลีใต้นั้นจะมีการพัฒนาอย่างก้าวหน้าและรวดเร็วทำให้เรานั้นมีซีรี่ย์หลากหลายแนวมารับชมกันแต่อย่างไรก็ตามเราคงไม่สามารถบอกได้ว่าซีรี่ย์ในยุคไหนดีกว่ากันจากเรื่องราวที่เล่าในแต่ละยุคนั้นต่างก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ว่าใครจะชื่นชอบแบบไหนมากกว่ากันแต่เชื่อว่าซีรี่ย์ในปี 2017 น่าจะเป็นซีรี่ย์ในยุคโปรดของใครหลายๆ คน เพราะในช่วงนั้นซีรีย์แนวย้อนยุคได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเรื่องราวนั้นมักจะเต็มไปด้วยความโรแมนติกและดราม่าที่สามารถดึงอารมณ์และความรู้สึกของผู้รับชมออกมาได้เป็นอย่างดี ดังนั้นซีรีย์ที่เราจะมาแนะนำในการนี้จึงเป็นซีรีย์ที่ออกฉายในปี 2017 ที่มีชื่อเรื่องว่า Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo

Moon Lovers  Scarlet Heart Ryeo

นอกจากเรื่องนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นและสามารถทำให้ผู้รับชมนั้นทั้งสุขและเศร้าไปพร้อมๆ กันได้ ยังได้นักแสดงที่เป็นนักร้องชื่อดังอย่าง IU มารับบทนำอีกด้วย แม้ว่าจะเป็นการพลิกบทบาทในวงการบันเทิงแต่เธอนั้นก็สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจนภายหลังมีซีรีย์ตามออกมามากมาย

Moon Lovers  Scarlet Heart Ryeo

Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo จะเล่าถึงหญิงสาวที่มีชื่อว่าฮาจิน เธอนั้นมีอายุ 25 ปีหรือตามความเชื่อของบ้านเรานั้นคือวัยเบญจเพสพอดี ทำให้เธอนั้นต้องตกอยู่ในช่วงตกต่ำของชีวิตจากการที่ถูกคนรักร่วมมือกับเพื่อนที่เธอไว้ใจหักหลังเธอจนเธอนั้นไม่เหลืออะไรเลยจากการพรากทุกสิ่งทุกอย่างไปของทั้งคู่ในครั้งนี้ ความโศกเศร้านั้นทำให้เธอตัดสินใจที่จะดื่มเหล้าเพื่อเยียวยาความรู้สึกแย่ๆ แต่ในขณะที่เธอนั้นกำลังเดินอยู่ริมแม่น้ำคนเดียวตามลำพังเพื่อคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย

เธอก็พบเด็กคนหนึ่งที่พักตกลงไปในแม่น้ำและกำลังจะจม เธอถึงได้ตัดสินใจที่จะกระโดดลงไปในแม่น้ำผึ้งช่วยเด็กคนนั้น แต่เมื่อเธอโผล่ขึ้นมาเหนือน้ำเธอกลับพบว่าตนเองนั้นย้อนกลับมาอยู่ในยุคโครยอและมีองค์ชายหลายพระองค์กำลังล้อมรอบเธออยู่ เธอจึงเอาตัวรอดด้วยการแกล้งความจำเสื่อมเพราะเข้าใจว่าตนเองกำลังฝันไป แต่แล้วเธอก็พบว่ามันเป็นความจริงและเธอนั้นได้เข้ามาอยู่ในร่างของหญิงสาวที่มีชื่อว่าแฮซู เธอจำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ในโลกที่เธอไม่รู้จัก และหากมีใครที่จะได้ว่าเธอนั้นไม่ใช่แฮซูตัวจริงเธออาจจะต้องตกที่นั่งลำบาก 

 

# นาคี 2 ภาพยนตร์ที่สร้างจากละครชื่อดัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *