My ID Is Gangnam Beauty

My ID Is Gangnam Beauty

ปัจจุบันนี้การ์ตูนชื่อดังที่ได้รับความนิยมมากมายบนเว็บตูนนั้นถูกนำเอามาสร้างเป็นซีรีส์ฉบับคนแสดงเป็นจำนวนมากจนมันดูจะไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปอีกแล้วแต่หากย้อนกลับไปในอดีตที่ในช่วงแรกมีการนำเอาการ์ตูนบนเว็บตูนมาสร้างเป็นซีรีส์นั้นเป็นเรื่องที่แปลกใหม่และน่าสนใจเป็นอย่างมากทำให้ซีรีส์เรื่องเแรกๆที่สร้างมาจากเว็บตูนนั้นได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษหนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง My ID Is Gangnam Beauty ไอดีของฉันคือดอกไม้พลาสติก

My ID Is Gangnam Beauty

เป็นเรื่องราวที่เล่าเกี่ยวกับประเด็นของการมองคนที่ภายนอกและการเหยียดรูปร่างหน้าตาในประเทศเกาหลีใต้ อย่างที่เราทราบกันดีว่าในประเทศเกาหลีใต้นั้นนิยมการศัลยกรรมเป็นอย่างมาก แต่คนในประเทศกลับไม่ได้ให้การยอมรับการศัลยกรรมเมื่อเทียบกับความนิยม เรียกได้ว่าหากใครที่ศัลยกรรมมาก็มักจะถูกมองด้วยสายตาที่แปลกไป กลายเป็นว่าคนที่สวยด้วยการศัลยกรรมนั้นแม้ว่าจะสวยขึ้นแล้วก็ตามก็ยังคงถูกเหยียดอยู่ดี

My ID Is Gangnam Beauty

ไม่เพียงเท่านั้นยังเล่าถึงเรื่องราวการกลั่นแกล้งกันในโรงเรียนและในมหาวิทยาลัยอีกด้วย และเหยื่อที่โดนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นอดีตที่มีหน้าตาไม่ดี พอโตขึ้นก็ไปทำศัลยกรรมให้หน้าตาดีขึ้นแต่ก็ยังไม่วายถูกกลั่นแกล้งอยู่ดี นอกจากจะเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับประเด็นเรื่องการเหยียดรูปร่างหน้าตาแล้ว ยังเล่าถึงเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกที่มองกันเฉพาะในจิตใจอีกด้วย รับรองว่าความรักในซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณฟินจนจิกหมอนอย่างแน่นอน

My ID Is Gangnam Beauty ไอดีของฉันคือดอกไม้พลาสติก เล่าถึงเรื่องราวของสาวที่มีชื่อว่ามีแร ตอนเด็กนั้นเธอเป็นคนที่มีน้ำหนักตัวมากและหน้าตาที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ทำให้เธอมักจะถูกที่โรงเรียนกลั่นแกล้งและล้อเรื่องรูปร่างหน้าตาอยู่เป็นประจำจนทำให้เธอนั้นเป็นคนที่ขาดความมั่นใจและขี้อาย พอเธอเข้าเรียนในชั้นมหาวิทยาลัยเธอก็ตัดสินใจที่จะศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนให้ตัวเองนั้นเป็นคนที่สวยมากยิ่งขึ้นและลดน้ำหนักอย่างหนักหน่วงจนหุ่นดี นั่นก็เป็นเพราะว่าเธอนั้นไม่ต้องการที่จะถูกล้อเรื่องรูปร่างหน้าตาอีกต่อไป เธอตั้งใจที่จะเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่โดยที่ไม่มีใครรู้จักมาก่อน แต่กลายเป็นว่าในชั้นเรียนของเธอนั้นกลับมีเพื่อนจากโรงเรียนมัธยมเข้ามาเรียนด้วย

ขามีชื่อว่าคยองซอก เป็นชายหนุ่มสุดฮอตหน้าตาดียิ่งทำให้เธอนั้นเป็นกังวลว่าความลับของเธอนั้นจะถูกเปิดเผยออกมา และยังกลัวอีกด้วยว่าเพื่อนในมหาวิทยาลัยนั้นจะรู้ว่าเธอผ่านการศัลยกรรมมาแล้ว แต่ความจริงแล้วชายหนุ่มนั้นไม่ได้สนใจถึงรูปร่างหน้าตาของผู้คนเหล่านั้นสนใจจิตใจภายในของคนเหล่านั้นมากกว่า ทั้งคู่จึงได้มีโอกาสในการสานสัมพันธ์ให้สนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะก็มีคนที่ไม่ชอบในตัวเธออยู่เช่นเดียวกัน

 

# You Are My Hero

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *