Private Lives

Private Lives
  ซีรีส์แนว โรแมนติกอาชญากรรม ของผู้กำกับ นัมกอน ที่เล่าถึงเรื่องราวของ ชาจูอึน (รับบทโดย ซอฮยอน) หญิงสาวผู้เกิดในครอบครัวนักต้มตุ๋น และเธอก็คือหนึ่งในนั้นด้วยเธอเรียนรู้วิธีการหากินจากการหลอกลวงตั้งแต่เล็กจนถึงเรื่องใหญ่เพื่อเอาตัวรอดไปวันๆ

  พ่อของชาจูอึนต้องติดคุกเพราะเจอมหานักต้มตุ๋นที่ฝีมือขั้นเทพหักหลัง นั่นทำให้เธอคับแค้นใจและพยายามหาวิธีล้างแค้นให้กับพ่อ แต่ก็พลาดท่าถูกจับไปอีกคน

Private Lives

หลังจากที่ชาจูอึนได้รับอิสรภาพก็ได้พบกับ อีจองฮวาน (รับบทโดย โกคยองพโย)  ชายหนุ่มหน้าหล่องานดีที่เข้ามาหวานล้อมชาจูอึนให้ตกหลุมรักได้ในเวลาไม่นาน ถึงขั้นตกลงใจจะแต่งงานแต่สุดท้ายก็โดนเทให้กลายเป็นม้ายขันหมากซะดื้อ ๆ โดยที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนว่าอีจองฮวาน เป็นสายลับที่กำลังสืบเรื่องราวบางอย่างของรัฐบาลอยู่ แถมยังเกี่ยวข้องกับบริษัทมหาอำนาจ SL Electronics อีกด้วย และการที่เธอได้รู้จักกับเขายังทำให้งถลำตัวเข้าไปเกี่ยวข้องกับความลับสำคัญระดับชาติที่ยากจะถอนตัว

Private Lives

  เรื่องราวความรักบนความหลอกลวงที่เหมือนจะไม่มีอะไรแต่ก็เล่าได้อย่างมีอะไร ด้วยความที่พล็อตเนื้อหาหลอกคนดูให้คาดเดาได้อยาก ทุกอย่างดูหลบ ๆ ซ่อน ๆ มีเงื่อนงำไปซะหมด นั่นเป็นเสน่ห์ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตาม

และเรื่องนี้ก็ได้คู่พระนางหน้าตาดีฝีมือเยี่ยมเคมีความจิ้นจึงออกฤทธิ์ได้ไม่ยากแถมทั้งคู่ต่างมีความเป็นมาเป็นไปที่ซีรีส์ปูพื้นมาอย่างดีทำให้ตัวละครดูมีมิติมากเลยทีเดียว

การดำเนินเรื่องแม้จะทำสลับๆระหว่างอดีตกับปัจจุบันแต่ก็ไม่ทำให้คนดูงงแต่อาจจะเผลอหลับช่วง EP แรก ๆ เพราะยืดยาวไปสักหน่อย แต่ก็อย่างที่บอกเป็นการลงดีเทลแบล็กกราวน์ตัวละครที่จะเอามาขมวดต้นชนปลายในภายหลัง

และสิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุกและชวนติดตามคือเป็นเรื่องหลอกลวงที่เกิดขึ้นจริงในสังคมแม้แต่ในบ้านเราเองก็เช่นกันไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแชร์ลูกโซ่การต้มตุ๋นในโลกไซเบอร์การหากินกับความเชื่อและความศรัทธาเรียกได้ว่าตีแผ่มุมมืดของสังคมได้อย่างน่าสนใจและเผลอๆยังทำให้เรามีสติในการใช้ชีวิตจริงมากขึ้นด้วยเมื่อได้เห็นกลลวงเหล่านี้

  สรุปคือ เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ควรลิสต์ไว้ในรายการน่าดู แต่แนะนำว่าให้เริ่มดูตอนว่าง ๆ ไม่งั้นจะต้องอดหลับอดนอน เพราะซีรีส์จะดึงดูดให้คุณคลิกดูตอนต่อไปเรื่อย ๆ ติดตาม Private Lives ได้ที่แอปพิเคชั่น Netflix

 

# Hyena ทนายเดือดเลือดไฮยีนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *