Snabba Cash

Snabba Cash

ในโลกทุนนิยมอย่างปัจจุบันนี้ที่ใครมีเงินก็เหมือนกับคนที่มีอำนาจสามารถสั่งการให้ผู้คนทำสิ่งต่างๆได้ตามความต้องการแถมบางครั้งยังมีอำนาจมากพอที่จะทำให้คนเหล่านั้นเป็นคนที่อยู่เหนือกฎหมายได้อีกด้วยเงินจึงกลายเป็นปัจจัยหลักสำหรับการใช้ชีวิตอยู่ของมนุษย์และมนุษย์นั้นต่างก็ทุ่มเทเวลาและทรัพยากรทั้งหมดที่ตนเองมีเพื่อแลกมากับเงินในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเงินแบบดิบโหดและเต็มไปด้วยความดราม่ามากมายอย่าง Snabba Cash ให้เราได้เห็นว่าเดือนนั้นมีความสามารถอย่างไรและมันเปลี่ยนแปลงคุณไปได้มากแค่ไหน

Snabba Cash

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ส์จากสวีเดนที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะประเทศดังกล่าวนี้อยู่ในแถบสแกนดิเนเวียที่เต็มไปด้วยความสงบสุข ความสันติ เรื่องราวเกี่ยวกับการก่อเหตุอาชญากรรม ค้ายา หรือแม้แต่การต่อสู้นั้นแทบจะไม่มีให้เราได้เห็น แต่คนที่มีจุดประสงค์ร้ายนั้นต่างก็มีอยู่ทั่วทั้งโลกไม่เว้นแม้แต่ในประเทศที่เต็มไปด้วยความสวยงาม

Snabba Cash

เพราะฉะนั้นซีรีส์เรื่องนี้จึงเปรียบเสมือนกับซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวอีกด้านหนึ่งของประเทศที่เต็มไปด้วยความสงบสุขอย่างสวีเดนให้เราได้เห็นว่าความจริงแล้วเรื่องราวเหล่านี้มีอยู่ทั่วไปทุกมุมโลก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเทคนิคการถ่ายทำที่ทำให้การเล่าเรื่องนั้นออกมาดูสมจริงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Snabba Cash เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวต่อจากภาพยนตร์ยอดนิยมที่ออกมาจากในสวีเดน โดยเล่าถึงเรื่องราวของเรย่าหญิงสาวแม่หม้ายลูกติดที่ต้องเลี้ยงดูลูกตามลำพังด้วยความยากลำบากหลังจากที่สามีของเธอเสียชีวิตไป การดิ้นรนตามลำพังของหญิงสาวนั้นไม่ง่าย เธอนั้นต้องเริ่มจากการทำงานในร้านอาหารพร้อมทั้งดูแลลูกไปด้วย เธอต้องเผชิญกับความขัดสนทางการเงิน

แต่เธอนั้นก็พยายามที่จะเก็บเงินแล้วตั้งบริษัท startup ขึ้นมาในชื่อว่า Target Coach เป็นบริษัทที่ทำหน้าที่ในการประเมินบริษัท startup เหมือนกันว่ามีความเป็นไปได้มากแค่ไหนที่จะสามารถทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ เธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหลุดพ้นจากอดีตให้ได้ เพราะสามีของเธอนั้นสมัยที่ยังมีชีวิตอยู่ได้มีความเกี่ยวข้องกับยาเสพติดทั้งการค้าและการเสพ และการทำธุรกิจ startup ที่เริ่มจากคนที่ไม่มีอะไรเลยนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอนั้นต้องเดินทางกลับมาพัวพันเกี่ยวกับการค้ายาเสพติดอีกครั้งเพื่อให้บริษัท startup ของเธอสามารถประสบความสำเร็จ สุดท้ายแล้วเธอจะสามารถทำสำเร็จได้หรือไม่และเธอนั้นจะจัดการอย่างไรกับการเข้าไปพัวพันกับยาเสพติด สามารถติดตามรับชมได้ในซีรีส์

 

# My Roommate Is A Gumiho

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *