Strangers From Hell

Strangers From Hell นรกคือคนอื่น ซีรีส์กาหลีสยองขวัญที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน 

เว็บตูนนั้นเป็นแพลตฟอร์มสำหรับอ่านการ์ตูนจากประเทศเกาหลีที่มีการ์ตูนชื่อดังมากมายเมื่อการ์ตูนในเว็บตูนประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมมันก็มักจะถูกนำเอาไปดัดแปลงเป็นบทซีรีส์หรือภาพยนตร์และนำเอามานำเสนอในรูปแบบฉบับคนแสดงอยู่เป็นประจำซึ่งถือเป็นเรื่องดีเป็นอย่างมากทั้งสำหรับคนที่อ่านฉบับการ์ตูนมาแล้วหรือแม้แต่คนที่ไม่เคยอ่านฉบับการ์ตูนมาก่อน

Strangers From Hell

เพราะเราจะได้เห็นเรื่องราวในการ์ตูนที่เราชื่นชอบในฉบับคนแสดงและเรื่องราวในการ์ตูนเหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมีความแปลกแหวกแนวที่สามารถสร้างความสนใจได้เป็นอย่างดีเป็นการฉีกกฎการสร้างซีรีส์แบบเดิมออกไปเช่นเดียวกับที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือซีรีส์เกาหลีสยองขวัญเรื่อง Strangers From Hell นรกคือคนอื่น

Strangers From Hell

หากใครเคยอ่านฉบับการ์ตูนมาก่อนนั้นคงจะเข้าใจดีว่าเรื่องนี้เต็มไปด้วยความอึดอัดและบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ แต่ละตัวละครในการ์ตูนเรื่องนี้เหมือนกับคนที่ป่วยเป็นโรคทางจิตเวชที่ทั้งหลอนและน่ากลัวไปในขณะเดียวกัน แม้ว่าจะเป็นซีรีส์แนวสยองขวัญเรื่องนี้ไม่ได้เล่าถึงเรื่องราวสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติแต่อย่างใด เช่นเดียวกับชื่อภาษาไทยที่ว่านรกคือคนอื่น ทำให้สิ่งที่จะมาสร้างความน่ากลัวให้กับซีรีส์เรื่องนี้เป็นคนธรรมดาทั่วไปที่เราสามารถพบเจอได้ในชีวิตประจำวันเพียง แต่พวกเขานั้นมีความประหลาดและเราไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าพวกเขานั้นกำลังคิดอะไรอยู่

Strangers From Hell นรกคือคนอื่นเล่าถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่าจงอู เขานั้นมีความจำเป็นจะต้องย้ายจากบ้านอื่นเข้ามาอาศัยอยู่ในเมืองหลวงของประเทศเกาหลีอย่างกรุงโซลที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและค่าครองชีพที่แพงจนเขาไม่สามารถจ่ายค่าเช่าราคาแพงในอพาร์ทเม้นท์ที่ดีได้ สุดท้ายเขาจึงจำเป็นที่จะต้องมาเช่าห้องพักราคาถูกเพื่ออาศัยอยู่ แต่ด้วยความที่เป็นผู้ชายเขาจึงไม่ได้คิดอะไรมากนักจนกระทั่งพบว่าผู้เช่ารายอื่นที่อาศัยอยู่ในหอพักแห่งนี้เต็มไปด้วยคนที่มีความแปลกประหลาดไม่เหมือนกับคนธรรมดาทั่วไป

นอกจากจะมีพฤติกรรมที่แตกตลาดแล้วยังมีความคิดที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย ทำให้หอพักแห่งนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวประหลาดมากมายและมีแต่บรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ ชายหนุ่มจึงต้องใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วยความตึงเครียดและกดดัน ไม่เพียงเท่านั้นแม้ว่าเขานั้นจะได้เข้าทำงานในบริษัทที่เจ้าของนั้นเป็นรุ่นพี่ที่เขาเคยรู้จัก แต่คนรอบข้างนั้นก็มองว่าเขาเป็นเด็กเส้นจึงปฏิบัติกับเขาจนมีแต่ความกดดันรอบตัว สุดท้ายแล้วเขาจะจัดการกับผู้คนรอบข้างและเรื่องราวทั้งหมดอย่างไร สามารถติดตามรับชมได้ในซีรีส์

 

The School Nurse Files ครูพยาบาลแปลกปีศาจป่วน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *