Tell Me What You Saw

Tell Me What You Saw

หลายคนนั้นชื่นชอบซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนเพราะมันเป็นไปด้วยความเข้มข้นของเรื่องราวและปริศนามากมายที่รอการแก้ไขการที่ทั้งสองฝ่ายต้องมีการชิงไหวชิงพริบและรู้ทันกันตลอดเวลาเพื่อไขปริศนาให้สำเร็จนั้นเต็มไปด้วยความสนุกภายในมากมายที่ทำให้ผู้รับชมนั้นจะได้ลุ้นระทึกและตื่นเต้นไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น Tell Me What You Saw

Tell Me What You Saw

เป็นซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวนอีกหนึ่งเรื่องที่จะทำให้ผู้รับชมนั้นสามารถลุ้นไปกับทุกการกระทำของตัวละคร ไม่เพียงเท่านั้นด้วยบรรยากาศการนำเสนอที่ไม่น่าไว้วางใจยิ่งทำให้ผู้รับชมนั้นรู้สึกไม่ไว้ใจใครในเรื่องอีกด้วยเพราะใครก็สามารถเป็นตัวร้ายได้ในซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ยิ่งทำให้ความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้นเพราะเรานั้นก็จะเดาและลุ้นไปด้วยว่าใครที่เป็นผู้ร้ายของคดีที่เกิดขึ้นทั้งหมด ไม่เพียงเท่านั้นซีรีส์เรื่องนี้ยังรวมเอาดารานักแสดงตัวท็อปมารวมกันไว้ และที่น่าสนใจมากที่สุดนั้นก็คือหนึ่งในนักร้องจากวง Girl Generation ที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลายาวนานนับ 10 ปีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงของเรื่องนี้ด้วย

Tell Me What You Saw

เช่นเดียวกันนั่นก็คือซูยอง ที่เข้ามารับบทเป็นตำรวจสาวที่มีความสามารถพิเศษในการจดจำภาพได้แบบละเอียด ทำให้บทบาทของเธอนั้นมีความโดดเด่นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซีรีส์เรื่องนี้จะเน้นเล่าถึงความถูกต้องและคุณธรรมแบบควบคู่กันไป ทำให้บางครั้งสิ่งที่ตัวละครตัดสินใจทำนั้นอาจจะขัดใจผู้รับชมบ้าง แต่มันก็สามารถสะท้อนความเป็นมนุษย์ออกมาได้อย่างสมจริง

Tell Me What You Sawเล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่าฮยอนแจ อดีตนั้นเขาเคยทำงานเป็นนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรรม ด้วยฝีมือที่ยอดเยี่ยมทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักในฐานะของอัจฉริยะคนหนึ่ง แต่เมื่อ 5 ปีที่แล้วคู่หมั้นของเขาก็ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตลงทำให้เขาหายตัวไปจากการทำงาน และยังใช้ชีวิตแบบวันวันโดยไม่มีจุดหมายและไม่สนใจอะไร ทั้งที่ในอดีตขาวนั้นเคยมีผลงานที่โดดเด่นและสามารถติดคดีมาได้หลายต่อหลายคดีด้วยความฉลาดและไหวพริบของตนเอง ในขณะเดียวกันมีตำรวจสาวที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่เธอมีชื่อว่าซูยอง เธอมีความสามารถพิเศษที่น่าสนใจนั่นก็คือเมื่อมองเห็นอะไรแล้วเธอก็จะสามารถจดจำมันได้อย่างละเอียดถี่ถ้วนไม่เว้นแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็ตา

แล้วมันจะส่งประโยชน์ต่อการสืบสวนคดีของเธอได้เป็นอย่างดี ทำให้มีคนแนะนำให้เธอนั้นทำงานร่วมกับยองแจที่มีความสามารถด้านการวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรรมเป็นพิเศษอยู่แล้ว เพื่อที่จะได้ร่วมมือกันสืบหาคนร้ายที่ทุกคนนั้นต่างก็คิดว่าเขาได้ตายลงไปแล้ว แต่ความจริงแล้วคนร้ายนั้นกำลังหลบซ่อนอยู่และวางแผนการใหญ่ที่จะทำอะไรบางอย่างที่เราคาดไม่ถึง

 

# Mr. Queen

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *