The Rain Final Season

The Rain Final Season

ภัยพิบัติธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่เราสามารถเติมเต็มจินตนาการเข้าไปได้จนมันกลายเป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความเข้มข้นดังที่เราจะได้เห็นตามภาพยนตร์ซีรีส์หรือแม้กระทั่งเกมแต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นซีรีส์สัญชาติเดนมาร์กพี่ได้เดินทางมาจนถึงบทสรุปสุดท้ายอย่าง The Rain Final Season

The Rain Final Season

ซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวเมื่อมนุษย์ต้องเผชิญกับภัยพิบัติทางธรรมชาติที่มาพร้อมกับฝนอันตราย ที่แม่โดนเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นก็อาจจะทำให้ต้องจบชีวิตลงได้ โดยในครั้งนี้มาจำนวนทั้งสิ้น 6 ตอนพร้อมกับเหล็กความรุนแรงระดับ 18 + ยังคงนำเสนอในรูปแบบการเอาชีวิตรอดผสมผสานกับความลุ้นระทึก เรื่องราวสุดดราม่าและไซไฟ สามารถรับชมได้บน netflix ที่เดิม

The Rain Final Season

หากใครที่เคยรับชม 2 ซีซั่นแรกมาแล้วน่าจะพอทราบดีว่าเรื่องราวนั้นเต็มไปด้วยความระทึกขวัญแทบจะตลอดเวลา แต่น่าเสียดายที่ในภาคนี้มีหลายเรื่องที่เล่าแบบไม่สมเหตุสมผลและความระทึกขวัญนั้นก็ลดน้อยลงไปอย่างชัดเจน เหมือนกับว่าทางทีมผู้สร้างนั้นหมดไอเดียที่จะเล่าออกมาแล้ว แต่พวกเขาก็สามารถทำออกมาได้เข้าใจง่ายพร้อมกับความเร็วในการดำเนินเรื่องที่กำลังพอดี แม้ว่ามันจะไม่ได้มีปริศนาอะไรให้ต้องแก้ไขหรือเหตุการณ์ที่ทำให้เราจะได้ตื่นเต้นอีก แต่มันก็เป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้ไม่แย่ สามารถรับชมได้แบบเพลินๆ ไม่คิดอะไรมาก

The Rain Final Season เล่าถึงเรื่องราวที่โลกต้องเผชิญกับภัยพิบัติธรรมชาติที่จะทำให้มนุษย์สูญพันธุ์ เกิดจากการที่เชื้อไวรัสปะปนกับแหล่งน้ำจนกลายเป็นฝนพิษที่พร้อมจะฆ่าชีวิตทุกคนที่โดนมัน แต่อย่างไรก็ตามได้มีมนุษย์กลุ่มหนึ่งที่สามารถเอาชีวิตรอดมาได้ในจำนวนที่น้อยมาก พวกเขานั้นต้องแก่งแย่งฆ่าฟันกันเพื่อให้สามารถเอาตัวรอดไปได้ในสภาวะที่โลกมีทรัพยากรจำกัดและอาหารก็เริ่มลดน้อยลงไปในทุกวัน เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่าราสมุสมีความพิเศษกว่าคนอื่นเนื่องจากเขานั้นได้รับไวรัสเข้าสู่ร่างกายแต่สามารถเอาชีวิตรอดมาได้จนในแต่ละเซลล์ของเขานั้นได้ประสานเข้ากับไวรัสอย่างลงตัว มันไม่ได้ทำร้ายสุขภาพของเขาอีกต่อไปทั้งยังทำให้เขานั้นมีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

เนื่องจากมีความสามารถในการฟื้นตัวจากการได้รับบาดเจ็บได้อย่างดีและรวดเร็ว แต่มันก็ทำให้เขานั้นกลายเป็นพาหะที่จะสามารถส่งต่อไวรัสไปถึงผู้อื่นได้ ด้วยเหตุนี้เขาจึงได้ร่วมมือทดลองกับสเตนเพื่อหาทางให้มนุษย์สามารถอยู่ในสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายได้แม้ว่าพี่สาวของเขาจะไม่เห็นด้วยก็ตาม สุดท้ายทั้งสองคนก็ทะเลาะกันจนแยกฝ่ายกันไปในที่สุด พี่สาวของเขาอย่างซีโมนตัดสินใจที่จะทำลายไวรัสเหล่านี้ให้สิ้นซาก ในขณะที่น้องชายต้องการจะเผยแพร่ไวรัสเพื่อให้มนุษย์แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ความขัดแย้งจึงนำมาสู่สงครามที่จะกลายเป็นผลสรุปของเรื่องราวทั้งหมด

 

Bridgerton

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *