Touch your heart

Touch your heart

ปัจจุบัน Netflix มีซีรี่ย์เกาหลีหลายแนวมาให้ดูกันแต่ละแนวก็จะแตกต่างกันไปใครชอบดูแนวไหนก็เลือกดูได้เลยวันนี้เรามีซีรี่ย์กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการสืบสวนมาให้แนะนำกันนั่นคือเรื่อง touch your heart รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ออกแนวโรแมนติกและมีการสืบสวนเข้ามาด้วย เรื่องนี้มีทั้งหมด16ตอนให้ได้ชมกัน

Touch your heart

นักแสดงสาวชื่อดังอย่างโอยุนซอแสดงโดยยูอินนาเธอได้ตกงานเพราะเธอโดยสื่อเล่นงานเรื่องที่เธอไปพัวพันกับคดียาเสพติดเมื่อหลายปีก่อนทำให้เธอไม่มีงานในวงการเธอต้องการที่จะกลับเข้ามาทำงานเธอเลยอยากพิสูจน์ตัวเองเธออยากเล่นหนังกฎหมายเรื่องหนึ่งมากเธอจึงไปทำงานที่สำนักงานกฎหมายเพื่อที่จะเรียนรู้การทำงานและนำมาใช้ในการแสดงเธอมาฝึกงานที่นี่เพียง3เดือนเท่านั้นเมื่อไปถึงสำนักงานกฎหมายเธอได้พบกับควอนจองรกแสดงโดยอีดงอุกเขาเป็นทนายความสุดเข้มเขาเอาชนะคดีความได้เกือบทุกคดีโอยุนซอดาราสาวสวยที่ต้องการมาฝึกงานจึงได้เป็นเลขาของควอนจองรก

Touch your heart

ในช่วงแรกๆควอนจองรกสั่งให้เธอทำอะไรเธอก็ทำไม่ได้แต่เมื่อเธอได้เรียนรู้งานไปเรื่อยๆเธอกลายเป็นเลขาคนสำคัญของเขาเลยทีเดียวเรื่องราวของเขาทั้งคู่ทั้งน่ารักทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นเมื่อเขาทั้งคู่ทำงานกันได้ลงตัวพวกเขาจึงเริ่มไขคดีการตายต่างๆที่น่าสงสัยแต่คดีแต่ละคดีก็ผ่านไปได้ด้วยดีแต่มีอยู่คดีหนึ่งที่ชอบมากคือการปลอมแปลงศพฉากนี้คือคิดตามตลอดเลยว่าใครกันแน่เป็นคนฆ่า มีการจับคนร้ายผิดคนทำให้ควอนจองรกต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตหนักๆฉากนี่คือน้ำตาต้องมาอย่างแน่นอน

ช่วงแรกๆจะฟินแบบจิกหมอนกันเลยทีเดียวแต่พอมาหลังๆนี่หมอนเปียกเลยค่ะน้ำตาท่วมเลยนี่คือร้องไห้เหมือนบ่อน้ำตาแตกตัวละครแต่ละตัวมีความน่าสนใจและโดดเด่นเท่าๆกัน สำนักงานกฎหมายก็มีความน่ารักๆอยู่ยิ่งประธานบริษัทคือขำแบบสุดในช่วงไหนที่เขาจริงจังก็คือมาดจริงจังเลยแต่จะค่อนข้างหาได้ยากส่วนมากจะไร้สาระ

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีความสนุกค่อนข้างผ่อนคลายเลยทีเดียวไม่ค่อยเครียดมากนักถ้ามีให้เครียดก็คือตอนไขคดี ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวโรแมนติกที่แทรกด้วยการไขคดีปนความน่ารักของทั้งคู่เคมีของคู่นี้เข้ากันได้ดีมาก แนะนำเรื่องนี้เลยนะคะไม่อยากให้พลาดเลยซีรี่ย์ครบรสแบบนี้

Partners for Justice สืบจากศพ #

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *