Vagabond

Vagabond

Netflix มีคนค่อนข้างที่จะดูมากเพราะจะมีหนังซีรี่ย์เยอะแยะมากมายจากหลายๆประเทศมาให้ดู นักเขียนเองเป็นคนชอบดูซีรี่ย์อยู่แล้วและมักจะดูจากช่องทางนี้เป็นประจำ วันนี้นักเขียนมีซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวนที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆมาดูกันนั่นคือเรื่อง Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก คือบอกก่อนว่าที่เลือกดูเรื่องนี้เพราะพระเอกอย่างอีซึงกิซึ่งรับบทเป็นชากัลดอนแสดงและเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ฮิตมากในช่วงนั้นเรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมงเองเดี๋ยวจะสปอยให้ฟังนิดนึงละกันนะคะ

Vagabond

ชากัลดอนอาศัยอยู่กับหลานชายแค่สองคนโดยหลานชายต้องไปแข่งเทควันโดที่ต่างประเทศทำให้ต้องขึ้นเครื่องไปแข่งในวันนั้นมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นคือเกิดเหตุเครื่องบินตกซึ่งบนเครื่องบินลำนั้นมีหลานชายของชากัลดอนที่ขึ้นเครื่องไปด้วยเมื่อเขาทราบว่าเหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุแต่เป็นการก่อการร้ายซึ่งเกี่ยวข้องกับการคอรัปชั่นระดับชาติเขาจึงพยายามที่จะสืบหาความจริงว่าใครเป็นคนทำกันแน่ในระหว่างการสืบสวนเขาได้พบกับนางเอก

Vagabond

นั่นก็คือแบซูจีซึ่งรับบทเป็นโกแฮริทำงานที่สำนักงานข่าวกรองแห่งชาติโกแฮริอยากจะใช้ชีวิตเรียบง่ายในการทำงานแต่เธอกลับต้องเข้ามาพัวพันกับเรื่องเครื่องบินตกในครั้งนี้เพราะต้องการที่จะช่วยชาดัลกอนสืบทำให้ทั้งสองต้องเดินทางไปหลายประเทศเพื่อตามหาคนบงการก่อการร้ายและยังต้องหนีคนที่มาตามล่าด้วยทำให้การสืบของเขาในครั้งนี้ทั้งตื่นเต้นและลุ้นระทึกตลอดเวลา

ส่วนตัวชอบซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้นะให้ 10/10 เลย สนุกและลุ้นตั้งแต่ต้นเรื่องฉากบู๊ แอคชั่นมันสุดๆเป็นการบู๊ที่ดุเดือดเลือดพล่านมาก กล้าพูดเลยว่านี่คือซีรีส์บู๊ของเกาหลีที่สนุก สุดมันส์ที่สุดจะเปิดเรื่องด้วยจุดจบและกลับมายังจุดเริ่มต้นทำให้คนดูลุ้นและใคร่อยากจะรู้ความเป็นมา ในแต่ละตอนจะมีประเด็นให้คิดตามอยู่เรื่อยๆทำให้คนดูสงสัยและคิดตามด้วยว่าใครกันแน่ที่เป็นคนทำ แต่ละฉากคือทุ่มทุนมากจริงๆทั้งการระเบิดภูเขาไฟ เผาโรงงาน เครื่องบินระเบิดเรียกได้ว่ามันส์กันแบบสุดๆไปเล

จะหาเลิฟซีนได้ยากมากแต่ด้วยความที่เคมีของทั้งสองเข้ากันได้ดีถึงแม้ไม่มีเลิฟซีนก็สามารถคงความฟินความน่ารักของทั้งสองไว้ได้ มาพูดถึงพระเอกของเรากันคิวบู๊ของซึงกิคือโหดมากจริงๆจะต่อยมวย ตกตึก โดนยิง รถบรรทุกชน โดนระเบิด โดนรุมแค่ไหนก็ยังไม่ตาย เรื่องนี้ซึงกิเล่นเท่มากๆ แบบมอมแมม คลุกฝุ่นแค่ไหนก็ยังเท่

 

Partners for Justice สืบจากศพ # 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *