Welcome to Waikiki

Welcome to Waikiki

   ใครกำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีฮาๆใน Netflix ไว้ดูแก้เครียดต้องบอกเลยว่าเรื่องที่เราจะแนะนำเต็มไปด้วยความไร้สาระของนักแสดงแต่ละคนที่อาศัยอยู่ในเกสต์เฮาส์ นั่นก็คือเรื่อง Welcome to Waikiki มีทั้งความฮาและความน่ารักตลอดเรื่อง แต่ก็แฝงด้วยฉากดราม่าจนน้ำตาไหลได้เลย เรื่องนี้มีถึง 2 ซีซั่น ซีซันแรกมี 20 ตอน ซีซัน 2 มี 16 ตอน ใครว่างยาวๆดูแล้วหายเบื่อแน่นอนค่ะ งั้นขอสปอยให้ฟังหน่อยนะคะ

Welcome to Waikiki

    เป็นซีรี่ย์ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้ชาย 3 คน คือ ดงกู ดูชิกและจุนกิ พวกเขาเปิดเกตส์เฮาต์ด้วยกันชื่อว่า “Waikiki” (ไวกีกิ) เกสต์เฮาส์ของพวกเขากำลังจะล้มละลาย เพราะพิษของเศรษฐกิจและดอกเบี้ยที่ไปกู้ยืมมา ไม่มีเงินจ่ายค่าน้ำจนไม่มีน้ำใช้ และที่แย่คือมาเจอเด็กทารกในห้องนอนของดงกู ทำให้ยิ่งซวยขึ้นไปอีก คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของเด็กทารกก็ได้เข้ามาอยู่ที่ไวกีกิ นั่นคือยุนอา เธอมุ่งมั่นตั้งใจจะทำทุกอย่างแต่กลับหยิบจับอะไรก็พังไปหมด พวกเขาทั้ง 3 คนต่างมีความฝันดงกูมีฝันอยากเป็นผู้กำกับหนังดูชิกฝันอยากเป็นนักเขียนบทละครและจุนกิฝันอยากเป็นนักแสดงชายเพื่อเดินตามร้อยเท้าพ่อของเขาแต่ความฝันเดียวกันของพวกเขาคือการสร้างหนังเป็นของตนเองทุกคนออกไปทำงานนอกบ้านตามหาความฝันแต่ก็มีเรื่องซวยๆไม่เว้นแต่ละวันในบ้านก็วุ่นวายทะเลาะกันบ่อยสุดๆแต่ทะเลาะแบบที่มีทั้งความฮาและความตลก

Welcome to Waikiki

   สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่าส่วนตัวแล้วชอบมากๆมีครบทุกอารมณ์ทั้งความสนุก ความฮา ดราม่า ตั้งแต่ต้นเรื่องจนไปถึงตอนสุดท้าย ถ้าให้คะแนนซีรี่ย์เรื่องนี้ขอให้คะแนน 100/10 ไปเลย เพราะสนุกมากจริงๆ ขอบอกเลยนะคะว่าเป็นซีรี่ย์คอมเมดี้เกาหลีที่สนุก ฮาทุกฉากทุกตอนแทบหาสาระของเรื่องไม่ได้เลยก็ว่าได้

แรกๆอาจจะยังไม่ค่อยฮาเท่าไหร่แต่รับรองว่าถ้าดูไปเรื่อยๆขำกันจนท้องแข็งแน่ๆ อาจจะหาสาระจากเรื่องนี้ได้ยากมากๆเพราะทั้งเรื่องมีแต่ความไร้สาระ เหมาะกับคนที่กำลังเบื่อๆเครียดๆอยากหาซีรี่ย์เกาหลีสนุกๆดู เราขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ รับรองว่าหากได้ดูต้องเป็นซีรี่ย์ที่จดจำไปตลอดแน่ๆ ตัวละครทุกคนเล่นดีมากๆตอนนี้ก็มีซีซัน 2 ออกมาให้ชมแล้วด้วยค่ะ ไปดูกันแล้วอย่าลืมมารีวิวถึงความฮาให้ฟังกันด้วยนะคะ

 

# Low season สุขสันต์วันโสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *