Word of Honor

Word of Honor

เรื่องราวระหว่างชายรักชายนั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆไปทั่วทั้งโลกการทำซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างเพศเดียวกันโดยเฉพาะชายรักชายนั้นจึงได้รับความนิยมขึ้นมาโดยเฉพาะในประเทศจีนที่มีสาววายเป็นจำนวนมากแต่ด้วยความที่ประเทศจีนนั้นยังไม่ได้มีการเปิดรับเกี่ยวกับความรักระหว่างเพศเดียวกันมากมายขนาดนั้นแถมยังค่อนข้างจะปิดกั้นสื่อที่เล่าถึงเรื่องราวเหล่านี้ด้วยทำให้เวลาที่ผู้สร้างซีรีส์ในประเทศจีนอยากจะนำเสนอเรื่องราวความรักระหว่างผู้ชายจึงมักจะทำออกมาในแนวมิตรภาพลูกผู้ชายอย่างที่เราล้อเลียนกันเป็นการตบตาทางการของจีนที่ยังคงทำให้ผู้รับชมได้ฟินและจิ้นอย่างมีความสุข Word of Honor

Word of Honor

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้กำลังภายในผสมผสานกับมิตรภาพระหว่างลูกผู้ชาย ดัดแปลงมาจากนวนิยายวายชื่อดังที่ได้รับความนิยม หากใครกำลังคิดถึงซีรีส์เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารและอยากจะรับชมซีรีส์ที่ให้กลิ่นอายเดียวกันเรื่องนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยจำนวนสูงถึง 36 ตอน

Word of Honor

ทำให้เรื่องราวนั้นจะต้องเต็มไปด้วยความเข้มข้นและน่าติดตามอย่างแน่นอน และสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับการนำเสนอการต่อสู้แบบกำลังภายในก็คือฉาก CG ที่สามารถทำออกมาได้ค่อนข้างดีแต่ก็มีในบางจุดที่มีข้อผิดพลาดอย่างเห็นได้ชัด  แต่องค์ประกอบโดยรวมในส่วนของการออกแบบนั้นก็ถือว่าสามารถทำออกมาได้ยอดเยี่ยม

Word of Honor เล่าถึงเรื่องราวของเครื่องจักรสังหารประจำห้องเต้อย่างจื่อซู ชายหนุ่มที่เป็นหัวหน้าหน่วยเทียนชวง แถวนั้นมีความสามารถในการต่อสู้ระดับสูงจนสามารถเข่นฆ่าผู้คนได้อย่างง่ายดาย แต่สุดท้ายเขาก็เลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างสันโดษและไม่ลงมือฆ่าใครอีกต่อไป การจะลงจากหลังเสือนั้นไม่ง่ายเขานั้นต้องได้รับโทษโดยตะปู 7 ทวาร 3 สารทที่เต็มไปด้วยพิษร้ายและทำให้เขาได้รับความเจ็บปวดจนต้องเสียชีวิตลงไปในที่สุด

หลังจากที่ละทิ้งร่างกายเดิมมาเป็นเวลา 3 ปีเขาก็ได้กลับมาอีกครั้งในร่างของคนพเนจรที่ดูซอมซ่อและมอมแมม แต่อย่างไรก็ตามเขานั้นไม่อาจจะหลบพ้นสายตาของคุณชายเวินที่เฉียบแหลมไปได้หลังจากที่ทั้งสองบังเอิญพบกันเพียงแค่ชั่วครู่ เพราะกู้เซียง สาวใช้ของคุณชายได้เข้าไปหาเรื่องคนพเนจร ทั้งคุณชายและจื่อซิวจึงต้องต่อสู้กันจนคุณชายได้รู้ว่าชายที่ตนกำลังต่อสู้อยู่นั้นไม่ธรรมดา หลังจากนั้นคุณชายก็ตามติดคนพเนจรผู้นี้ไม่ห่าง มิตรภาพลูกผู้ชายจึงได้ก่อกำเนิดตัวขึ้น และมันก็ได้นำไปสู่เรื่องราวมากมายที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและความดราม่า

 

# The Rain Final Season

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *